Phần Mềm Bán Hàng WooPOS

Phần Mềm Bán Hàng
Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm

Thêm Toàn Bộ Sản Phẩm

WooPOS giúp bạn dễ dàng thêm, chỉnh sửa toàn bộ sản phẩm, hàng hoá lên phần mềm.

In Mã Vạch Hàng Hoá

In mã vạch 2 tem và 1 tem nhanh chóng với WooPOS chỉ với thao tác đơn giản.

Tính Tiền, In Hoá Đơn

Hệ thống liền mạch của WooPOS giúp thao tác tính tiền, in hoá đơn nhanh chóng và chính xác.

Khuyến Mãi - Giảm Giá

Tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá, voucher trực tiếp trên hệ thống phần mềm.

Quản Lý Thu/Chi

Quản lý toàn bộ Thu/Chi dễ dàng trên phần mềm như chi lương, chi điện nước, thu khác,...

Báo Cáo Kinh Doanh

WooPOS giúp bạn lên Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh một cách chính xác mà không cần đến kế toán.

Lợi Ích Phần Mềm Bán Hàng Đem Lại Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm

Quản lý kho hàng

Phần mềm bán hàng WooPOS cho phép cửa hàng văn phòng phẩm quản lý hàng hóa một cách hiệu quả. WooPOS giúp theo dõi số lượng tồn kho, quản lý các sản phẩm và các thông tin liên quan như mô tả, giá cả, nhà cung cấp và xuất xứ. Điều này giúp cửa hàng có cái nhìn tổng quan về hàng tồn kho và đảm bảo rằng luôn có đủ hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quản lý khách hàng

WooPOS cho phép cửa hàng văn phòng phẩm theo dõi thông tin về khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại và lịch sử mua hàng. Điều này giúp cửa hàng xây dựng một cơ sở dữ liệu khách hàng và tạo ra các chiến dịch tiếp thị và khuyến mãi dựa trên thông tin này. Cửa hàng cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn và tạo ra một trải nghiệm mua hàng cá nhân hóa cho khách hàng.

Quản lý đặt hàng và giao hàng

Phần mềm bán hàng WooPOS cho phép cửa hàng văn phòng phẩm quản lý quy trình đặt hàng và giao hàng. WooPOS giúp theo dõi đơn đặt hàng từ khách hàng, xác nhận đơn hàng, tổ chức việc giao hàng và cập nhật trạng thái đơn hàng. Điều này giúp cửa hàng tối ưu hóa quá trình giao hàng, đảm bảo tính chính xác và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý báo cáo và phân tích

Phần mềm bán hàng WooPOS cung cấp các công cụ phân tích và báo cáo để cửa hàng văn phòng phẩm có thể đánh giá hiệu suất kinh doanh. WooPOS cung cấp thông tin về doanh số bán hàng, lợi nhuận, khoản nợ, xu hướng mua hàng và các chỉ số quan trọng khác. Dựa trên các báo cáo này, cửa hàng có thể đưa ra quyết định chiến lược và cải thiện hiệu suất kinh doanh.

Quảng Cáo và Khuyến mãi

Phần mềm bán hàng WooPOS cho phép bạn tạo và quản lý các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, hay giảm giá. Bạn có thể tạo mã giảm giá, tặng quà khuyến mãi, hay triển khai các chiến dịch quảng cáo đa kênh để thu hút và khuyến khích khách hàng mua sắm tại cửa hàng văn phòng phẩm của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập khuyến mãi cho từng sản phẩm, từng danh mục hàng hoá.

Tăng cường hiệu suất

WooPOS giúp cửa hàng văn phòng phẩm tăng cường hiệu suất và tiết kiệm thời gian. WooPOS tự động hóa quy trình kinh doanh như tính toán giá cả, quản lý tồn kho và xử lý thanh toán, giúp giảm thiểu công việc thủ công và các sai sót có thể xảy ra. Điều này giúp nhân viên cửa hàng tập trung vào các hoạt động quan trọng khác như tư vấn khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Miễn Phí Dùng Thử

Trong Vòng 15 Ngày

  • Đầy đủ tính năng phần mềm
  • Không giới hạn User sử dụng
  • Không giới hạn cửa hàng, kho hàng
  • Thiết lập cửa hàng đơn giản, nhanh chóng
  • Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm 24/24h

Tại Sao Bạn Nên Chọn WooPOS

Không giới hạn số lượng cửa hàng

Không giới hạn tính năng phần mềm

Không giới hạn số lượng User

Không phí khởi tạo cửa hàng

Bảng Giá Phần Mềm WooPOS

WooMEC cung cấp Phần Mềm Bán Hàng WooPOS với giá thuê vô cùng cạnh tranh, phù hợp với gói ngân sách của tất cả Cửa hàng, Doanh nghiệp.

GÓI THEO THÁNG

130,000

đ/Tháng

WooPOS sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ Quý Khách Hàng

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.